Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Hàng Không

VIETNAM NATIONAL AVIATION INSURANCE CORPORATION

Bảo hiểm du lịch trong nước


Giới thiệu chung

Trong những chuyến đi du lịch hay công tác đến mọi miền trên khắp Việt Nam, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bảo hiểm du lịch trong nước VNI chính là phương án tối ưu giúp bạn san sẻ với nỗi lo trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình.

 

Bảo hiểm du lịch nội địa

Đối tượng bảo hiểm

  • Những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Những người đi khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…

Phạm vi bảo hiểm du lịch nội địa

Phạm vi bảo hiểm bao gồm các rủi ro sau đây:

 

  • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.

  • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

  • Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

  • Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch nội địa của VNI (bao gồm tất cả các chi phí trên) không vượt quá số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

 

>> Xem ngay: Bảo hiểm du lịch là gì ?

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch nội địa

  • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

  • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do ốm đau, bệnh tật (bất ngờ) thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.

  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời:

- Với số tiền bảo hiểm từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo tỷ lệ thương tật đính kèm quy tắc.

- Với số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng: Thanh toán theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá tỷ lệ thương tật.

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm du lịch trong nước ban hành kèm theo quyết định số 146/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Giá bảo hiểm du lịch trong nước

Số tiền bảo hiểm du lịch trong nước dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đồng/người và mức phí bảo hiểm sẽ thay đổi tương ứng với mức giá trị bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.

 

Tỷ lệ phí bảo hiểm du lịch sẽ áp dụng cho bảo hiểm du lịch nội địa theo chuyến là 0,015% với hạn mức trách nhiệm bồi thường sẽ do khách hàng yêu cầu.

 

Do đó để tính phí bảo hiểm du lịch nội địa đơn giản và chính xác, chỉ cần tính theo công thức sau: Số tiền bảo hiểm = 0,015% x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi x Số người đi

 

Ví dụ:

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch với số tiền bảo hiểm 10 triệu đồng/người.

Trường hợp tai nạn:

+ Chết do tai nạn: 10.000.000 VNĐ

+ Bị thương tật do tai nạn: Theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật, tối đa tới 10.000.000 VNĐ

Trường hợp ốm đau, bệnh tật:

+ Chết do ốm đau, bệnh tật: 5.000.000 VNĐ

 

>> Xem thêm: Phí bảo hiểm du lịch nước ngoài bao nhiêu tiền ?

Tiện ích sản phẩm

Đến với các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của VNI, khách hàng hoàn toàn an tâm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy; giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

 

Để mua bảo hiểm du lịch trong nước của VNI, khách hàng đều có thể tới trực tiếp điểm bán hàng gần nhất hoặc thông qua hình thức mua trực tuyến trên trang https://ebhhk.com.vn/.

 

Thông qua hình thức này, khách hàng không những tiết kiệm thời gian thông qua thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng mà còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

>> Xem ngay: Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch online uy tín nhất trên thị trường !