Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Hàng Không

VIETNAM NATIONAL AVIATION INSURANCE CORPORATION

Tin tức

VNI THANH HÓA VỀ ĐÍCH SỚM KẾ HOẠCH DOANH THU 2020

Ngày đăng: 2020.10.14 - có 792 lượt xem

Hưởng ứng chương trình thi đua khen thưởng năm 2020 của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Công ty Bảo hiểm Hàng không Thanh Hóa (VNI Thanh Hóa) là đơn vị đầu tiên trên toàn hệ thống hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu cả năm 2020

Ngay khi đơn vị hoàn thành kế hoạch doanh thu; sáng ngày 22/09 Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thành Quang, Phó Tổng giám đốc Phạm Đức Tự và đại diện lãnh đạo các Ban Trụ sở chính đã trực tiếp tới chúc mừng và khen thưởng tập thể CBNV VNI Thanh Hóa.

 

Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh (phải) tặng hoa chúc mừng tập thể CBNV VNI Thanh Hóa

 

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thành Quang

và Phó Tổng giám đốc Phạm Đức Tự trao quyết định khen thưởng cho đại diện VNI Thanh Hóa

 

Năm 2020 dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội tuy vậy VNI Thanh Hóa đã xuất sắc về đích sớm 3,5 tháng so với kế hoạch. Đây cũng là năm thứ 03 liên tiếp VNI Thanh Hóa hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu với tốc độ tăng trưởng trung bình trên 50%/năm.

 

Thay mặt HĐQT và Ban Điều hành, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh ghi nhận và biểu dương nỗ lực phấn đấu của tập thể CBNV VNI Thanh Hóa cũng như tin tưởng đơn vị sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu và hoàn thành tốt các chỉ tiêu hiệu quả trong các năm tiếp theo.

 

Đại diện VNI Thanh Hóa, Giám đốc Nguyễn Trọng Hiếu bày tỏ vinh dự khi là đơn vị đầu tiên trên hệ thống về đích sớm nhất ngay trong Quý 3/2020. Với sức mạnh đoàn kết của hơn 40 CBNV trong đơn vị cùng sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban lãnh đạo Tổng công ty; VNI Thanh Hóa sẽ tiếp tục nỗ lực gặt hái những mục tiêu mà Tổng công ty giao.

 

Đây là năm thứ 03 liên tiếp tập thể VNI Thanh Hóa hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu

 

Kết quả này cũng là tiền đề để các đơn vị khác trong toàn hệ thống VNI tiếp tục thi đua về đích sớm, góp phần vào thành công chung của VNI nhằm hoàn thành mục tiêu tổng doanh thu đạt và vượt 1.840 tỷ đồng năm 2020.