Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Hàng Không

VIETNAM NATIONAL AVIATION INSURANCE CORPORATION

Tin tức

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRAO CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CHO VNI

Ngày đăng: 2020.10.14 - có 786 lượt xem

Chiều 18/08, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (VABA) đã đến thăm, làm việc và trao giấy chứng nhận Hội viên cho Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI).

Tham dự buổi làm việc, về phía VABA có ông Phạm Ngọc Minh – Chủ tịch Hiệp hội, ông Bùi Doãn Nề – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội; về phía VNI có bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc, ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

 

VNI là thành viên của Hiệp hội ngay từ những ngày đầu thành lập cùng hơn 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng không, chuyển phát nhanh như: Vietnam Airlines, ACV, Vietjet Air, Bamboo Airways, VASCO, Nasco…vv. Với thế mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không, VNI đã bảo hiểm máy bay, thân vỏ máy bay, bảo hiểm trách nhiệm nhà chuyên chở, bảo hiểm hành khách, bảo hiểm hàng hóa cho nhiều hãng hàng không lớn.

 

Chủ tịch Hiệp hội VABA Phạm Ngọc Minh (ngoài cùng bên phải) trao giấy chứng nhận Hội viên cho VNI

 

Nhân dịp này, đại diện VABA Chủ tịch Hiệp hội Phạm Ngọc Minh đã trao giấy chứng nhận Hội viên cho VNI và bày tỏ mong muốn với thế mạnh của mình, VNI sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp. Thành lập từ năm 2008, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam được xây dựng nhằm hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, tạo cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường… của từng doanh nghiệp, vì sự phát triển của các hội viên và ngành hàng không Việt Nam.

 

Đại diện lãnh đạo các bên chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc

 

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc VNI cũng cam kết trong thời gian tới VNI sẽ cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất đến các thành viên trong hiệp hội và mong muốn nhận được sự hợp tác hơn nữa của các thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp hàng không.

 

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, VNI hiện là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường. VNI có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc với 41 Công ty bảo hiểm thành viên, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và gần 1.300 CBNV toàn hệ thống. 06 tháng đầu năm 2020, doanh thu VNI tăng trưởng tích cực hơn 40% so với cùng kỳ, đạt top 04 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường. VNI cũng tăng 01 bậc trong bảng xếp hạng thị phần doanh thu và hướng đến Top 10 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.